×

HOW TO SHOP

1 Đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới.
2 Xem lại đơn hàng của bạn.
3 Thanh toán & Giao hàng MIỄN PHÍ

Nếu bạn vẫn gặp sự cố, vui lòng cho chúng tôi biết, bằng cách gửi email tới [email protected] Cảm ơn bạn!

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ hai - Thứ sáu 9:00AM - 6:00PM
Thứ bảy - 9:30AM-5:00PM
Chủ nhật theo cuộc hẹn!

FORGOT YOUR DETAILS?

PREV
NEXT

THƯ NGỎ

Công ty cổ phần Fujiken được thành lập tại Nhật Bản năm 1972 với lịch sử hơn 45 năm phát triển nhà ở. Hiện nay. Công ty đã phát triển mạnh thành tập đoàn lớn với hệ thống các công ty con không chỉ kinh doanh trong lĩnh vực phát triển nhà ở mà mở rộng thêm nhiều lĩnh vực liên quan như quản lý chung cư cao cấp, môi giới bất động sản, kinh doanh khách sạn, câu lạc bộ thể dục và các trung tâm chăm sóc điều dưỡng...

Với khát vọng cung cấp nhà ở với chất lượng Nhật Bản cho quý khách hàng Việt Nam. Tập đoàn chúng tôi đã kết hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư HimLamBC thành công ty liên doanh tại Hà Nội vào tháng 2 năm 2015 để triển khai dự án.

Đây là dự án thực hiện tại nước ngoài đầu tiên của Tập đoàn chúng tôi, nên chúng tôi đã dành toàn bộ tâm huyết, cố gắng nỗ lực tối đa áp dụng toàn bộ những tiêu chuẩn trong ngành xây dựng Nhật Bản trong quá trình thực hiện dự án này. Chúng tôi đặc biệt chú trọng quan tâm áp dụng những kỹ thuật như chống thấm, chống ẩm và chống nấm mốc vv... giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực xây dựng nhà ở Việt Nam rất hay gặp phải với mục đích cung cấp cho quý vị Việt Nam một căn nhà hoàn hảo mà mọi người sống trong đó đều cảm thấy thoải mái và mạnh khỏe.

Chúng tôi sẽ cảm thấy thật hạnh phúc nếu tất cả các quý vị cho chúng tôi cảm nhận rằng gia đình quý vị thực sự an tâm, hài lòng sinh sống trong các căn nhà có giá trị cao do chúng tôi cung cấp.

Quy mô dự án

Tổng diện tích: 1.252m2
Thời gian hoàn thành dự kiến:
Tháng 11 năm 2017

Chủ đầu tư và các đối tác

Chủ đầu tư:  FUJIKEN HIMLAMBC
Nhà thầu thi công: Tổng công ty 789
Đơn vị tư vấn giám sát:  FUJIKEN
Thiết kế cảnh quan: FUJIKEN
Đơn vị quản lý:  FUJIKEN HIMLAMBC
Đơn vị phân phối dự án: IRES VIETNAM JSC

GỌI CHO CHÚNG TÔI HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

TOP